Hỗ trợ trực tuyến
P.Nghiệp Vụ-Kỹ Thuật
Kế Toán Tài Chính
TÌM KIẾM DỊCH VỤ
Thống kê truy cập
Online: 1
  Hôm nay 27
  Tuần này 2962
  Tháng này 19032
  Tổng cộng 52244
Video bảo vệ

Công ty bảo vệ kính Thưa Quý Khách hàng !

Trong xu thế đổi mới và hội nhập, nhất là từ khi chúng ta tham gia tổ chức Thương mại Quốc tế (WTO), nền kinh tế Việt nam có những   bước tăng trưởng vượt bậc nhờ sự đóng góp quan trọng của các Doanh Nghiệp Sản xuất,   Thương mại…  Điều đó minh chứng cho thành công của cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam cũng như Nhà Đầu tư Nước ngoài nói chung.

Bên cạnh đó vẫn tất yếu tồn tại những mảng tối song hành liên quan đến các loại hình tội phạm với thủ đoạn ngày càng tinh vi, nguy hiểm, manh động và những tiềm ẩn rủi ro khách quan khác, gây những khó khăn, thiệt hại khôn lường cho Doanh nghiệp cũng như toàn Xã hội.

 Để hoạt động của doanh nghiệp được ổn định và hiệu quả, ngoài đầu tư vốn và hoạch định chiến lược phát triển. Điều Lãnh Đạo các Doanh nghiệp quan tâm là công tác đảm bảo An ninh trật tự, an toàn cho người và tài sản, phòng chống cháy nổ, duy trì nội quy quy định, chuyển giao áp lực quản lý hành chính... nhằm tập trung vào sản xuất kinh doanh và thụ hưởng môi trường sống thanh bình. Vì vậy  việc lựa chọn một đơn vị dịch vụ Bảo vệ đáng tin cậy để giao phó trọng trách trên là ưu tiên quan trọng.

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hưng Long

Từ nhu cầu thiết yếu đó công ty thành lập nhằm đáp ứng tối ưu sự lựa chọn của Khách hàng. Chúng tôi có sự liên kết chặt chẽ với Viện Khoa học Hình Sự, Trường ĐH CSND II - Bộ Công An và các phòng, ban chuyên môn trực thuộc Công an Tp.HCM; Hợp tác với chuyên gia của các tập đoàn An ninh Quốc tế trong công tác đào tạo lực lượng chuyên nghiệp, cung cấp trang thiết bị chuyên dùng và tư vấn hỗ trợ Pháp lý.  

 Yếu tố con người luôn được Công ty chúng tôi quan tâm đặt lên hàng đầu để đảm bảo tuyệt đối công tác An ninh, hoàn thành tốt vai trò tư vấn, phục vụ mọi mặt và bảo mật thông tin cho Khách hàng.

 Về trí lực: Cán bộ các cấp của Công ty bảo vệ Hưng Long được hội tụ bởi các sĩ quan cao cấp trong lực lượng Công an, Quân đội; Chuyên gia kinh tế, kỹ thuật; Luật sư, võ thuật, tâm lý học… có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực An ninh chuyên ngành, khoa học khi thiết lập phương án Bảo vệ, nhạy bén trong việc phân tích các nguy cơ để phòng ngừa; Chỉ đạo xử lý kịp thời, chính xác các sự vụ nhằm hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng, tổn thất có thể xảy ra.

 Về nhân lực: Đội ngũ nhân viên làm việc tại Mục tiêu được tuyển chọn chủ yếu từ Quân nhân xuất ngũ và học viên kỹ thuật, có nhân thân tốt, đủ tố chất cần thiết để thực hiện công tác cảnh vệ; Được liên kết đào tạo toàn diện về kỹ năng, nghiệp vụ, tính kỷ luật và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp; Được trang bị công cụ hỗ trợ chuyên dùng hiện  đại, đảm nhiệm tốt  các vị trí An ninh có tính phức tạp.

 Với tôn chỉ:      “Tuân thủ Pháp Luật và Đạo đức nghề nghiệp;

                         Trân trọng Quyền lợi hợp pháp của Khách hàng!”

 Và đáp ứng kịp thời:     “Mọi lúc, mọi nơi, mọi yêu cầu!” 

 Khi sử dụng dịch vụ Bảo vệ Hưng Long, Quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm về công tác An ninh và giá trị Văn hóa của Doanh nghiệp mình.

Hồ sơ - thành tựu
Tư Liệu Tham Khảo